กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.) ลงพื้นที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ คัดเลือกนักเรียนเพื่อรับทุนฯ

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.) ลงพื้นที่หนุนเสริมการดำเนินงานการจัดการแนะแนวและประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา การค้นหา คัดกรองความยากจน และคัดเลือกนักเรียนเพื่อรับทุนฯ สนับสนุนวิชาการ ติดตามและประเมินการทำงานให้แก่สถานศึกษาสายอาชีพที่รับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่