นิทรรศการ “อาชีวศิลปกรรม 65”

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ประเภทวิชาศิลปกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดนิทรรศการ  “อาชีวศิลปกรรม  65”  ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาตัวนักเรียน นักศึกษา ที่เข้ามาศึกษาในวิทยาลัยฯ แห่งนี้ ทั้งด้านความรู้และทักษะ ซึ่งออกมาในรูปแบบของผลงานที่แสดงในนิทรรศการในครั้งนี้ และในโอกาสที่ประเภทวิชาศิลปกรรมมีอายุครบ 40 ปี ในการก่อตั้งประเภทวิชาศิลปกรรมอีกด้วย