สาขาวิชาการจัดการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “25 ปี ธนาคารโรงเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่”

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชาการจัดการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรม 25 ปี ธนาคารโรงเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ซึ่งกิจกรรมในงานประกอบด้วย การจัดนิทรรศการส่งเสริมการออมจากธนาคารออมสิน และนิทรรศการเหรียญกษาปไทย จากกรมธนารักษ์เชียงใหม่ และกาดหมั้ว คัวฮอม จากนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ