วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.) เข้าตรวจเยี่ยมการเรียนการสอน นักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงสำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ(ทุนกสศ.) โดยมี ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ที่ปรึกษาพิเศษอาชีวศึกษา รองฯเพ็ญพร เสรี กุล รองผู้อำนวยการ และคุณศุภวุฒิ พุฒขวัญ ศูนย์บริหารงานการศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมในครั้งนี้