วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาการตลาดและสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ entrepreneurship inspire boots camp ปีที่3 เพื่อพัฒนานักเรียน นักศึกษา มีองค์ความรู้ด้าน e-commerce, เทคโนโลยีทางการตลาด(Martech), เทคโนโลยีทางการเงิน รวมไปถึงโอกาสในการพัฒนาต่อยอดไปถึง Business Model และธุรกิจออนไลน์ร่วมกับมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทิร์น