วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดอบรม เรื่อง “การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ป้องกันการทุจริต ประพฤติมิชอบ ภายใต้แนวคิดพอเพียงนำสู่สุจริตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดอบรมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เรื่อง “การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ป้องกันการทุจริต ประพฤติมิชอบ ภายใต้แนวคิดพอเพียงนำสู่สุจริตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” โดย หม่อมหลวงสกุล มาลากุลและอนุกรรมาธิการ ที่ปรึกษาในคณะอนุกรรมาธิการการเสริมสร้างธรรมมาภิบาล ณ ห้องประชุม 221