วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง กิจกรรม Big Cleaning Day และกิจกรรม 5ส เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่