ชมรมวิชาชีพภาษาต่างประเทศธุรกิจ จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 ชมรมวิชาชีพภาษาต่างประเทศธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยกิจกรรมมีดังนี้
1.การตอบคำถาม (มีของรางวัล)
2.ร่วมร้องเพลงคริสต์มาส
3.การแสดง cover dance
โดยมีคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่