งานบริหารและการบริการสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาพิการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงสำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยงานบริหารและการบริการสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาพิการ ดำเนินโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงสำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ

1. วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 กิจกรรมการส่งเสริมโอกาสการมีงานทำของผู้ที่จะจบการศึกษา การทัศนศึกษานอกสถานที่ ยิ้มสู้ฟาร์ม ศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการอาเซียน อำเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่
  2. วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565 กิจกรรมพัฒนาระบบดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของนักศึกษาทุนให้สามารถเรียนจบตามกำหนดเวลา การลงพื้นที่เยี่ยมบ้านและหอพัก ในพื้นที่อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน และอำเภอหางดง อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่