วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ทำความร่วมมือนักเรียนแลกเปลี่ยนกับ ITE CENTRAL COLLEGE จากประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 10 -23 ธันวาคม 2022 ซึ่งการแลกเปลี่ยนในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย อาหารไทย งานใบตอง แกะสลัก รวมทั้งฝึกประสบการณ์ในสถานประกอบการ ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ 1 (ดอนจั่น)