วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รับรายงานตัว มอบตัว นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. และระดับ ปวส. รอบระบบสิทธิพิเศษ(โควตา) ประจำปีการศึกษา 2566

วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการรับรายงานตัวมอบตัว นักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) รอบระบบสิทธิพิเศษ(โควตา) ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่