วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการฝึกอาชีพหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ในงานมหกรรมร่วมใจแก้หนี้ครั้งที่ 3

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ได้ดำเนินการฝึกอาชีพหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ให้กับประชาชนที่สนใจและประชาชนที่ว่างงานได้ฝึกอบรมวิชาชีพฟรี เพื่อให้ประชาชนสามารถนำความรู้ไปประกอบอาชีพ พัฒนาอาชีพ ประกอบอาชีพเสริมได้ ในงานมหกรรมร่วมใจแก้หนี้ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่