วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกสุดยอดผลงานสิ่งประดิษฐ์ทั้ง 6 ประเภทและเป็นตัวแทนเข้าสู่การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคเหนือ ในรูปแบบการประเมินผ่านระบบออนไลน์