กิจกรรมกีฬาสี “สุพรรณิการ์เกมส์” ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบการแข่งขันกีฬา)

วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสี “สุพรรณิการ์เกมส์” (ประเภทกีฬา) ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ซึ่งมีจำนวน 5 ชนิดกีฬา ได้แก่
1.กีฬาบาสเกตบอล
2.กีฬาวอลเล่ย์บอล (รอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ)
3.กีฬาฟุตซอล
4.กีฬาเปตอง
5.กีฬาเทเบิลเทนนิส
ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม คือ เพื่อพัฒนาด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญาของเยาวชน มุ่งสร้างเครือข่ายสังคมของนักเรียน นักศึกษาทุกประเภทวิชา ในการแลกเปลี่ยนทัศนคติและวิสัยทัศน์ และเพื่อสร้างกิจกรรมที่เปลี่ยนและพัฒนาเยาวชน ให้มีภูมิป้องกันภัยจากปัญหาของยาเสพติด และเป็นกิจกรรมที่เผยแพร่ชื่อเสียงของวิทยาลัย ในด้านการส่งเสริมการรักสุขภาพ