นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในโครงการ Fin ดี We Can Do Season 4 ระดับภาคเหนือ ประเภทกิจกรรมการเรียนรู้

วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบรางวัลให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัลจำนวน 50,000 บาท ในโครงการ Fin ดี We Can Do Season 4 ภายใต้โครงการของธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.) ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา(สอศ.)
รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัล
นางสาวช่อผกา จิตตาทิพย์ นักศึกษาระดับ ปวส. 2/1 การบัญชี
นางสาวทักษวรรณ วงศ์พรหม นักศึกษาระดับ ปวส. 2/1 การบัญชี
นางสาวธวชินี หลวงยศ นักศึกษาระดับ ปวส. 2/1 การบัญชี
ครูที่ปรึกษา
ครูดวงพร สุนทรสรณ์