วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบเกียรติบัตรและรางวัลการประกวดแข่งขันทำอาหารเชฟกะทะเล็ก, Yatai ร่วมสาธิตทำอาหาร วัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่น กิจกรรม Chef Show, กิจกรรมเชฟปล่อยของและร่วมแสดงผลงานในรายการร้านเด็ดงานแฟร์, Makro HoReCa Challenge 2022 ภาคเหนือ ประเทศไทยจากวัตถุดิบท้องถิ่น สร้างสรรค์สู่จานอาหารระดับโลก, เครื่องบีบขนมไทย(Thai dessert compression equipment) เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่นักเรียน นักศึกษา