วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีลงนามถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอพระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ว ทรงพระเกษมสำราญ มีพระวรกายแข็งแรง สถิตเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตราบนิจนิรันดร์ ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่