วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่จัดการประชุมเรื่อง “การจัดการศึกษาระบบทวิศึกษา ปีการศึกษา 2566” ร่วมกับโรงเรียนพร้าววิทยาคมและโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 นางจันทิมา สัตยาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในการจัดการประชุมเรื่อง “การจัดการศึกษาระบบทวิศึกษา ปีการศึกษา 2566” ร่วมกับโรงเรียนพร้าววิทยาคม และโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่ เพื่อจัดทำแผนการเรียน(ทวิศึกษา) โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าสาขาวิชา และครูร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย