วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ลงนามบันทึกความร่วมมือ(MOU) กับโรงแรม เมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่

วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้งานความร่วมมือ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่กับโรงแรม เมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ เพื่อการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี โดยมีท่านรองฯ นันท์นิพัทธ์ สาลีวัน ตัวแทนผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่และนายธณกร เลิศกาญจน์ ตัวแทนสถานประกอบการโรงแรม เมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ เป็นประธานในการลงนามบันทึกความร่วมมือ(MOU) ปีการศึกษา 2565 ณ โรงแรม เมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ โดยมีผู้บริหาร ตัวแทนสถานประกอบการ หัวหน้าสาขาวิชาและครูสาขาวิชาการโรงแรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมเป็นสักขีพยาน