นักศึกษาระดับ ปวส. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชมเชย ระดับเหรียญทองแดง ระดับประเทศ

นายศีลวัฒน์ โชคดีศรีสวัสดิ์ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2/5 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชมเชย ระดับเหรียญทองแดง ในการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2022 ระดับประเทศ ครั้งที่ 15 ชิงถ้วยพระราชทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ระหว่างวันที่ 17-20 พฤศจิกายน 2565 ณ ฮอลล์ 6-7 อิมแพค เมืองทองธานี โดยมีครูอำพล ศรีเมือง เป็นผู้ควบคุมการฝึกซ้อม