สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เชิญชวนนักเรียน นักศึกษาทุกระดับชั้นร่วมประกวดออกแบบเสื้อกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2566

📌 เชิญชวนนักเรียน-นักศึกษาทุกระดับชั้นร่วมประกวดออกแบบเสื้อกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2566
✅ ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 พ.ย. 65
✅ 2-3 พ.ย. 65 เปิดโหวตออนไลน์ผ่านประชาสัมพันธ์วิทยาลัย
✅ 4 พ.ย. 65 ประกาศผลการประกวด
✅ 7 พ.ย. 65 มอบรางวัล
🌍 ส่งผลงานได้ที่ Email : [email protected]
📮ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาสอบถามได้โดยตรงที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย อาคาร 3 ชั้น 3