วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะติดตามการดำเนินงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ ปีการศึกษา 2565

วันจันทร์ ที่ 17 ตุลาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิจาก สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และผู้ทรงคุณวุฒิจาก กสศ. หัวหน้าโครงการทุนนวัตกรรม และอาจารย์ผู้ดูแลติดตามการดำเนินโครงการของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สำหรับการบริหารและการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนนักศึกษาผู้มีความบกพร่องทางด้านสติปัญญาและร่างกาย ประจำปี 2565

วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 คณะผู้ทรงคุณวฒิจาก กสศ. คณะผู้ทรงคุณวุฒิจาก สอศ. และคณะทำงานทีมหนุนเสริม คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พบปะพูดคุยกับผู้ปกครองและนักศึกษาทุน ประจำปีการศึกษา 2565 และทีมหนุนเสริมคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมแผนพัฒนาทักษะอาชีพเฉพาะบุคคลร่วมกันระหว่างทีมหนุนเสริม สถานศึกษา ผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษและครอบครัว