วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครู จากโรงเรียนบ้านดอน(ศรีเสริมกสิกร) จังหวัดน่าน

วันจันทร์ ที่ 17 ตุลาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร และครู ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครู จากโรงเรียนบ้านดอน(ศรีเสริมกสิกร) จังหวัดน่าน ที่เข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ และร่วมแสดงความยินดีกับครูพิมพ์ชนก นาหลวง ที่ย้ายมาประจำที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่