วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาฝึกอาชีพ ระบบทวิภาคี ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

วันพุธ ที่ 12 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีจัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาฝึกอาชีพ ระบบทวิภาคี ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยมีนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และนางจันทิมา สัตยาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวให้โอวาสนักเรียน นักศึกษา