วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินกิจกรรม “ส่งน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม” ในเขตพื้นที่ชุมชนรถไฟสามัคคีเชียงใหม่

วันจันทร์ ที่ 10 ตุลาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ดำเนินกิจกรรม “ส่งน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม” จัดตั้งศูนย์บริการอาหาร ประกอบอาหารปรุงสุกและน้ำดื่ม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตพื้นที่ชุมชนรถไฟสามัคคีเชียงใหม่ แขวงกาวิละ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 200 ชุด