วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินกิจกรรม “ส่งน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม”

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ตุลาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่มอบหมายให้นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ดำเนินกิจกรรมส่งน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จัดตั้งศูนย์บริการอาหารกล่อง เพื่อมอบอาหารและน้ำดื่มช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ ศาลาหมู่บ้านสันป่าเลียง ดำบลหนองหอย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 300 ชุด และเทศบาลท่าวังตาล อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 200 ชุด