วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันวอลเลย์บอล ระดับจังหวัด ครั้งที่ 42 “เทียนนกแก้วเกมส์”

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันวอลเลย์บอล ในการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ (รอบคัดเลือกนักกีฬาตัวแทน) ระดับจังหวัด ครั้งที่ 42 ประจำปี 2566 “เทียนนกแก้วเกมส์” ระหว่างวันที่ 24 กันยายน – 1 ตุลาคม 2565 ณ จังหวัดเชียงใหม่ การจัดการแข่งขันในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมพัฒนากีฬาระดับนักเรียน นักศึกษา ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาอย่างทั่วถึง มีการออกกำลังกาย และเล่นกีฬาพื้นฐานได้อย่างถูกต้อง