“เกียรติยศของผู้ให้ สู่เส้นชัยวัยเกษียณ ความสำเร็จผู้พากเพียร เวียนคืนถิ่นดินลำเนา”งานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปี 2565

วันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดงาน “เกียรติยศของผู้ให้ สู่เส้นชัยวัยเกษียณ ความสำเร็จผู้พากเพียร เวียนคืนถิ่นดินลำเนา” งานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปี 2565 นางวรรณพร อินทร์ก้อนวงค์ นางสินีพร ศรีจันทร์ และนายก้าน เน็ก ณ โรงแรมธาริน