28 กันยายน 2565 วันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day)

วันพุธ ที่ 28 กันยายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมเข้าแถวเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย ณ บริเวณสนามหน้าเสาธง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เนื่องในวันครบรอบ 105 ปี วันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ได้พระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย