วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการพัฒนาประสิทธิภาพผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่สถานศึกษาคุณภาพสูงแบบบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐาน สังกัด สอศ.

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการพัฒนาประสิทธิภาพผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่สถานศึกษาคุณภาพสูงแบบบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐาน สังกัดคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ 16 – 18 กันยายน 2565 ณ โรงแรม Splash Beach Mai Khao Resort จังหวัดภูเก็ต