งานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำผู้เรียนอาชีวศึกษา ศึกษาดูงานการประกอบธุรกิจ ณ โครงการจริงใจมาร์เก็ต และโครงการกาดมะป้าว

วันที่ 7 สิงหาคม 2565 งานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาดูงานการประกอบธุรกิจ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจจริง ณ โครงการจริงใจมาร์เก็ต และโครงการกาดมะป้าว เพื่อให้ผู้ทัศนศึกษาดูงาน การดำเนินธุรกิจ ต่างๆเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้เรียนสำหรับการเป็นผู้ประกอบการอย่างแท้จริง