วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “จัดทำแผนการจัดการเรียนรู้และการประยุกต์การจัดกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อให้เกิด 8 ตัวบ่งชี้ที่สะท้อน Performance ในการจัดการเรียนรู้ของผู้เรียนและวิธีการถ่ายวิดีโอการสอน ตามเกณฑ์ ว9/2564 ของ ก.ค.ศ. “

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการรูปแบบออนไลน์ ตามโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา พัฒนาความรู้ ทักษะ และคุณลักษณะให้เหมาะสมกับมาตรฐาน ตำแหน่งและ วิทยฐานะ เรื่อง “จัดทำแผนการจัดการเรียนรู้และการประยุกต์การจัดกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อให้เกิด 8 ตัวบ่งชี้ที่สะท้อน Performance ในการจัดการเรียนรู้ของผู้เรียนและวิธีการถ่ายวิดีโอการสอน ตามเกณฑ์ ว9/2564 ของ ก.ค.ศ. ” ระหว่างวันที่ 6 – 7 สิงหาคม 2565