กิจกรรม BIG CLEANING DAY เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา

วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรม BIG CLEANING DAY กิจกรรมการทำความสะอาดครั้งใหญ่ ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยยึดตามหลักปฏิบัติ 5ส. เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา 28 กรกฎาคม