วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนางอัญชลี กัลมาพิจิตร รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการ

วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณะครู ให้การต้อนรับ นางอัญชลี กัลมาพิจิตร รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการ เพื่อดำเนินการออกเยี่ยมและติดตาม ดูแลนักเรียนทุนในพระบรมราานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2565