วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินโครงการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ครั้งที่ 2

วันเสาร์ ที่ 23 และวันอาทิตย์ ที่ 24 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยงานบริหารและการบริการสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาพิการ ดำเนินโครงการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ครั้งที่ 2 ภายใต้กิจกรรมหลักที่ 2 พัฒนาศักยภาพและจัดกิจกรรมหนุนเสริมสำหรับผู้เรียนพิการ ได้มีจ้ดการอบรมให้กับครูผู้สอนที่มีนักเรียน นักศึกษาพิการเรียนร่วมในชั้นเรียน ณ ห้องประชุม 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่โดยมีวิทยากร 3 ท่านดังนี้

1. อาจารย์ศุภวุฒิ พุฒิขวัญ ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ภาษามือ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
  2. นายภัทรพล มาบันดิษฐ์ นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ
  3. ผศ.ดร.ธีรศักดิ์ ศรีสุรกุล วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล