สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ จัดอบรมโครงการป้องกันการตระเตรียมล่วงละเมิดทางเพศในเด็กนักเรียน (Grooming) โดยมีนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่เข้าอบรม

วันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2565 สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับมูลนิธิศานติวัฒนธรรมและโครงการฮัก (HUG Project) ภายใต้มูลนิธิสารสัมพันธ์ครอบครัว ร่วมบูรณาการขับเคลื่อนโครงการป้องกันการตระเตรียมล่วงละเมิดทางเพศในเด็กนักเรียน (Grooming) มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการป้องกันการตระเตรียมล่วงละเมิดทางเพศในเด็กนักเรียน โดยมีนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่เข้าร่วมโครงการจำนวน 150 คน