วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกายที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ใน “งานอัตลักษณ์ลายผ้า สร้างศิลปจิตราพัฒนาวิถีชน”

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศศินา แซ่ว่าง นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์ ชื่อผลงาน “My Doi My Story (ดอยของฉัน)” ใน “งานอัตลักษณ์ลายผ้า สร้างศิลปจิตราพัฒนาวิถีชน” จัดโดย พิพิธภัณฑ์เรียนรู้ราษฎรพื้นที่สูง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ โดยมีครูอาคม มหาดไทย เป็นครูผู้ควบคุมทีมในการแข่งขันในครั้งนี้