วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบอาหารกล่องและน้ำดื่มสมุนไพร เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสติดเชื้อโคโรนา 2019 (Covid-19) ตามโครงการ “อาชีวะร่วมใจ ต้านภัยโควิด”

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ได้จัดทำอาหารกลางวันในรูปแบบอาหารกล่อง มอบให้กับโรงพยาบาลสันทราย โรงพยาบาลนครพิงค์ โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ และแจกอาหารกลางวันในรูปแบบอาหารกล่อง ขนม พร้อมน้ำดื่มสมุนไพร ให้กับประชาชนบริเวณด้านหน้าวิทยาลัยฯ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสติดเชื้อโคโรนา 2019 (Covid-19) ตามโครงการ “อาชีวะร่วมใจ ต้านภัยโควิด” และโครงการ “อาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน , Fix it จิตอาสา”

อาหาร/น้ำดื่มวัดปันเสาโรงพยาบาลสันทรายโรงพยาบาลนครพิงค์โรงพยาบาลสนามบริเวณหน้าวิทยาลัยฯ
ข้าวไก่ย่าง20 กล่อง24 กล่อง20 กล่อง30 กล่อง106 กล่อง
ผัดไท20 กล่อง26 กล่อง20 กล่อง138 กล่อง
ข้าวไก่เทอริยากิ24 กล่อง20 กล่อง156 กล่อง
ขนม20 กล่อง400 ชุด
น้ำสมุนไพร500 ขวด