เทศบาลนครเชียงใหม่ มอบบัตรประจำตัวผู้สัมผัสอาหาร ผู้ผ่านการอมรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบวุฒิบัตร และบัตรประจำตัวผู้สัมผัสอาหาร แก่ครูและนักเรียน นักศึกษา ที่ผ่านการอบรมหลักสูตการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหารตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.๒๕๖๑ โดยนายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่