ข่าวสาร

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดการประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช.1 ปีการศึกษา 2567

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูประจำวิทยาลัยฯ และพิธีรดน้ำดำหัวอดีตผู้บริหารและครูอาวุโส ประจำปี 2567

วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูประจำวิทยาลัยฯ และพิธีรดน้ำดำหัวผู้บริหารและครูอาวุโส ประจำปี 2567 เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

ประกาศประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ทางการบัญชีและโปรแกรมบัญชีด้วยระบบปฏิบัติการอัจริยะแบบอินเตอร์แอคทีฟ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)