การปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ การปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าววัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้

โดยในการปัจฉิมนิเทศได้แบ่งการอบรมออกเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงเช้า นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 2 วิทยากรที่มาให้ความรู้ในครั้งนี้คือ คุณ​พชรมนต์​ หล่อมากทรัพย์​ นักวิชาการแรงงาน​ จากสำนักงานประกันสังคม​เชียงใหม่​ และคุณ​พงศ์​ธนัช กิตติสิทธิ์​อำพร​ พิธีกร​/ดีเจ/วิทยากรอิสระ

และในช่วงบ่าย นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 วิทยากรที่มาให้ความรู้ในครั้งนี้คือ คุณ​ศตพร​ กัน​แก้ว​ นักวิชาการแรงงาน​ สำนักงาน​จัดหา​งาน​จังหวัด​เชียงใหม่​ และอาจารย์คะเณยะ​ อ่อนนาง​ อาจารย์​ประจำภาควิชาหลักสูตร​และ​การ​สอน​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​เชียงใหม่​