10 มีนาคม 2564 งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการฝึกงานและประสบการณ์จริง ภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563 โดยมี นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่