วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำจิตอาสาร่วมกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาวัดดอนจั่น เนื่องในวันจักรี

6 เมษายน 2564 นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นำประชาชนจิตอาสาร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดดอนจั่น ถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันจักรี 6 เมษายน 2564

นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายศรัณยู มีทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และประชาชนจิตอาสา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดดอนจั่น ณ วัดดอนจั่น อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการเก็บขยะและกวาดทำความสะอาดภายในบริเวณวัด เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในโอกาสวันจักรี 6 เมษายน 2564

ในครั้งนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดย นายพิทยาธรณ์ แจ่มศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษาจิตอาสา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้