ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคลำพูน เข้าเยี่ยมชมกิจการ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

10 มีนาคม 2564 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ผู้บริหาร และคณะทำงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคลำพูน นำโดย น.ส.ชุดาภรณ์ ศรีโกเศส รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาต่อยอด ศูนย์บ่มเพาะวิทยาลัยเทคนิคลำพูนต่อไป