กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ สาขาวิชาสามัญสัมพันธ์ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2563 โดยมี นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในการเปิดงาน มีกิจกรรมการประกวดการแต่งกายชุดแฟนซีคริสต์มาส การประกวดเต้น Cover Dance และกิจกรรมเล่นเกม ให้นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน