นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมรับการประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน พ.ศ. 2563 การพัฒนาสถานศึกษา และการจัดกิจกรรมภายในสถานศึกษา ในปี พ.ศ. 2564 โดยมีผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าประชุมเพื่อรับฟังคำชี้แจงเกี่ยวกับการประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน พ.ศ. 2563

พร้อมทั้งรับฟังนโยบายเกี่ยวกับการพัฒนาสถานศึกษา การจัดกิจกรรมภายในสถานศึกษา และการบริหารงานภายในทุกภาคส่วน ให้ไปในทิศทางเดียวกัน ดั่งค่านิยมของวิทยาลัยฯ ที่ว่า ดูแลห่วงใย หัวใจแบ่งปัน ทำงานเป็นทีม : Care Share Team

ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการฯ ได้เปิดรับฟังปัญหาในด้านต่าง ๆ จากคณะครู และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยฯ อย่างทั่วถึง ได้แนะนำและหาข้อเสนอแนะจากทุกคน เพื่อนำไปปรับปรุง และกำหนดเป็นนโยบายในปี พ.ศ. 2564 ต่อไป