นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมผู้บริหาร และงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ตัวแทนกลุ่มบริษัท เซ็นทรัล รีเทล มอบทุนการศึกษาแก่นักเรัยน นักศึกษา และมอบอุปกรณ์การเรียน แก่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มูลค่า 300,000 บาท ในโครงการ “เซ็นทรัล รีเทล พร้อม…ช่วยน้องไปโรงเรียน”