โครงการลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัท บีทู โฮเทล จำกัด ปีการศึกษา 2563

15 ธันวาคม 2563 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ และ ดร. นิรันดร์ จาวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีทู โอเทล จำกัด เป็นประธานในการลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 โดย งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ร่วมกับ งานความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เพื่อจัดการศึกษาอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีร่วมกันกับ บริษัท บีทู โอเทล จำกัด (B2 Hotel) ณ อาคารปฎิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหาร และคณะครูจากสาขาวิชาการโรงแรม ร่วมเป็นสัขขีพยานในครั้งนี้