ผู้บริหารและคณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมผู้บริหาร และคณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น โดยมี นางอนงค์ลักษณ์ พูลสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น พร้อมคณะครู ให้การต้อนรับ ร่วมให้ข้อมูล และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านต่าง ๆ เป็นอย่างดี