7 ธันวาคม 2563 นายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพฝาง เป็นประธานกรรมการ การประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นภายใต้การนิเทศระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 ประเภทสถานศึกษาขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วย นางอรัญญา กิมภิระ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพจอมทอง นายประยูร วันต๊ะ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง นายธวัช แก้วศรีพจน์ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสารภี นายนันท์นิพัทธ์ สาลีวัน รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง และนางสาวกัยารัตน์ สุริยะธรรม รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสารภี เป็นกรรมการในการประเมินครั้งนี้

ในการประเมินปีนี้ มีสถานศึกษาขนาดกลางเข้าร่วมการประเมิน 2 สถานศึกษา คือ วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ และวิทยาลัยการอาชีพจอมทอง สถานศึกษาขนาดใหญ่ เข้าร่วมการประเมินจำนวน 4 สถานศึกษา คือ วิทยาลัยการอาชีพฝาง วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ และวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่